Shopee.vn - Cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá Shopee mới nhất

TREASURE Hiện mã
100% tốt
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng trên app
EXONGDAT Hiện mã
100% tốt
ELMTPKEB Hiện mã
100% tốt
  • Xem chi tiết tại đây
  • Áp dụng khi mua hàng trên app

Thảo luận về Shopee.vn - Mã giảm giá, khuyến mãi từ Shopee.vn

Kinh nghiệm tránh mua phải hàng FAKE ở shoppe.

1. Xem bình luận trước khi quyết định mua hay không.

Trước khi mua hàng thì bạn nên kéo xuống xem phần bình luận để xem phản hồi của các khách hàng đã mua sản phẩm đó. Xem các phản hồi có tốt không để có quyết định chính xác hơn khi mua hàng.

Nếu giả sử mà chưa có ai để lại phản hồi thì bạn có thể xem tiếp cách sau.

2. Tham khảo nhóm “Cháy túi vì shoppe” trên Facebook.

Trên nhóm này bạn sẽ thấy những lời bình phẩm xác đáng nhất về sản phẩm hay nhà cung cấp trên shoppe, tất nhiên là có cả các bài bốc phốt đình đám liên qua tới các nhà cung cấp trên shoppe nữa. Không những vậy mà bạn có thể đăng bài để hỏi trực tiếp mọi người trong nhóm về sản phẩm mà bạn định mua. sangiatop.com chắc chắn rằng bạn sẽ có được những đánh giá cô cùng bổ ích đó.

3. Không nhận hàng nếu không phải là shoppe giao hàng.

Vào một ngày đẹp trời! Bạn đặt hàng trên shoppe và đang mong chờ anh ship hàng đến thật nhanh để bạn có thể sở hữu món hàng đó. Nhưng thật không may là anh ship hàng đó là không hề có đồng phục hay trang thiết bị gì có vẻ là chuyên nghiệp mang thương hiệu shoppe cả. Hay nói ngắn gọn hơn là một anh chàng shiper ất ơ nào đó 😀 giao hàng tới bạn. Thì bạn đừng vội nhận hàng và ký xác nhận vào đơn hàng.

Vì đó có thể do tình trạng cướp đơn hàng của một số người làm ăn bất chính. Bây giờ tình trạng cướp hàng cũng đang hoành hành như hàng fake vậy. Bạn hãy soi thật kỹ hóa đơn và bắt hắn bỏ các chứng từ chứng minh thân phận nhé.

Đặc biệt lưu ý: Shopee chỉ liên kết với: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết KiệmViettel Post là các bên vận chuyển duy nhất. Và theo như kinh nghiệm thì khi giao hàng các nhân viên ở cả ba bên này đều được mặc đồng phục hẳn hoi, còn có cả thùng đựng hàng đặc trưng sau xe nữa.

Cuối cùng nếu không phải hàng do Shopee giao thì bạn sẽ không được quyền đổi trả hoặc khiếu nại đâu. Lúc đó bạn chỉ có thể có một quyền duy nhất là ôm FAKE và nghĩ rằng đó là hàng chính hãng mà thôi :)).

Nếu bạn mua phải hàng FAKE thì sao?.

Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng thì bạn chớ có xác nhận là đã nhận được hàng trên shoppe để tích XU. Vì việc đó đồng nghĩa với việc bạn không thể tiến hành đổi trả hay hoàn tiền được nữa.

Lúc này bạn hãy liên hệ ngay với Shop bạn mua hàng để trình bày vấn đề bạn mắc phải rồi hai bên đưa ra cách giải quyết. Nếu không được hãy gọi tổng đài Shopee 19001221, thắc mắc với tổng đài viên để nhận được giải đáp.

Cuối cùng dù bạn mua đúng hàng chất lượng hay kém chất lượng thì bạn nên để lại phản hồi cho sản phẩm đó trên shoppe. hoặc bạn có thể để lại comment ở phần bên dưới cùng của trang này để giúp mọi người có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm.

Chúc các bạn mua được hàng chất lượng nhất!.